Lv1 Maou to One Room Yuusha จอมมารเลเวล 1 กับผู้กล้าห้องเช่า
12 ตอน ตอนที่ 1-12 จบแล้ว 15+

เมื่อสิบปีก่อน ผู้กล้าแม็กซ์ เอาชนะจอมมารได้สำเร็จ ทำให้จอมมารสูญเสียพลังและเพื่อต้องการทุกอย่างคืนมา จึงเลือกที่จะเข้าสู่โหมดนิทรา และเมื่อตื่นขึ้นกลับพบว่าตัวเองรูปร่างเล็กลงซะอย่างนั้น อย่างไรก็ตามจอมมารได้เดินทางไปหาแม็กซ์ ก่อนพบว่าผู้กล้าที่เก่งกาจกลายเป็นชายสุดโทรมที่อาศัยในห้องพาร์ทเมนต์เล็ก ๆ สุดสกปรก

Dekoboko Majo no Oyako Jijou เรื่องราวอีเหละเขะขะของแม่ลูกแม่มด

Dekoboko Majo no Oyako Jijou เรื่องราวอีเหละเขะขะของแม่ลูกแม่มด

9 ตอน ตอนที่ 1-9 15+

เรื่องราวของ อาริสซ่า แม่มดสาวที่บังเอิญเก็บเด็กทารกคนหนึ่งได้ในป่า และเธอก็ตั้งชื่อให้เด็กคนนั้นว่า วิโอล่า หลังจากนั้น 16 ปีผ่านไป วิโอล่าโตเร็วกว่าที่เธอคิด กลายเป็นเด็กสาวสุดน่ารักและเหนือความคาดหมายของอาริสซ่าซะงั้น!

Under Ninja อันเดอร์ นินจา
8 ตอน ตอนที่ 1-8 15+

คุโมะงาคุเระ คุโระ หนึ่งในนินจาชั้นกระจอก เขามีวิชาตัวเบาที่พอใช้ได้ แต่วิชานี้ไม่มีประโยชน์อะไรกับชีวิตเลย เขาหางานอะไรทําก็ไม่ได้ ใช้ชีวิตในห้องพักซอมซ่อ แต่แล้วเมื่อเกิดเหตุการณ์ร้ายแรงขึ้น เมื่อนินจากระจอกที่เขารู้จักค่อยๆ โดนไล่ฆ่าทีละคนอย่างไม่มีเหตุผล คุโมะงาคุเระรู้ตัวทันทีว่าภัยกําลังมาถึงตัว เขาจึงต้องหาทางรอดและสืบให้รู้ว่ามันกําลังเกิดอะไรขึ้นกันแน่!

Watashi no Shiawase na Kekkon ขอให้รักเรานี้ได้มีความสุข
11 ตอน ตอนที่ 1-11 15+

เรื่องราวของ ไซโมริ มิโยะ ที่เกิดมาในตระกูลผู้มีพลังพิเศษ แต่กลับไม่ได้สืบทอดพลังมาด้วย หลังแม่เธอเสียชีวิตและพ่อแต่งงานใหม่ เธอก็ถูกน้องสาวต่างแม่กลั่นแกล้ง อีกทั้งยังไม่ได้รับความรักจากพ่อ เป็นเด็กที่ไม่มีใครต้องการ มิโยะที่กลายเป็นส่วนเกินของบ้านต้องออกเรือน ไปแต่งงานกับคนตระกูลคุโดซึ่งมีข่าวลือว่าเลือดเย็นไร้หัวใจ และได้แต่ภาวนาให้ชีวิตใหม่ของเธอจะมีแต่ความสุข

Tearmoon Teikoku Monogatari บันทึกเรื่องราวจักรวรรดิเทียร์มูน
8 ตอน ตอนที่ 1-8 15+

ประเทศมหาอำนาจ จักรวรรดิเทียร์มูน องค์หญิงเมียร์อายุ 20 ปีซึ่งถูกคนอื่นดูถูกในฐานะ “เจ้าหญิงเอาแต่ใจ” ได้ถูกประหารจากการปฏิวัติของประชาชน ทว่าพอตื่นขึ้นมาก็พบว่าได้ย้อนเวลากลับมาเมื่อตอนอายุ 12 ปีแล้ว! ดูเหมือนว่าที่นี่คือโลกที่ได้สิทธิ์ในการแก้ไขชีวิต

อนิเมะแนะนำ

ดูอนิเมะออนไลน์ การ์ตูนออนไลน์ อนิเมะจีน อนิเมะญี่ปุ่น อนิเมะพากย์ไทย ซับไทย 123FLIXHD

อนิเมะให้เลือกมากมายหลายประเภท ดูอนิเมะการ์ตูนออนไลน์ อนิเมะจากจีน อนิเมะมาแรงจากประเทศญี่ปุ่น หรือ อนิเมะเก่าๆ ก็มีให้เลือกชมได้มากมาย ดูอนิเมะพากย์ไทย อนิเมะซับไทย ดูอนิเมะฟรี ดูการ์ตูนออนไลน์ ดูอนิเมะล่าสุด เว็บไซต์สำหรับดูการ์ตูน อนิเมชั่น ผ่านเว็บบราวเซอร์ อนิเมะทั้งหมดสามารถรับชมได้ฟรี ไม่มีโฆษณาหน้าวีดีโอ

ดูอนิเมะออนไลน์ การ์ตูนออนไลน์ อนิเมะจีน อนิเมะญี่ปุ่น อนิเมะพากย์ไทย ซับไทย

อนิเมะอัพเดทใหม่ล่าสุด