Marry My Husband สามีคนนี้แจกฟรีให้เธอ ซับไทย
16 ตอน ตอนที่ 1-16 จบ 13+

คังจีวอน ผู้ป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย ถูกสามีและเพื่อนรักฆ่าตาย หลังจากไปเห็นว่าทั้งสองเป็นชู้กัน เธอฟื้นขึ้นมา 10 ปีก่อนเกิดเหตุและตัดสินใจชำระบัญชีแค้นโดยมียูจีฮยอก ผู้จัดการทั่วไปในบริษัทที่เธอทำงานอยู่คอยช่วย ตอนนี้เธอต้องทวงคืนชะตาของตัวเองและกำจัดขยะออกไปจากชีวิต

Swagger Season 1 (2021)
10 ตอน จบแล้ว 18+

จากดาวเอ็นบีเอเควิน ดูแรนต์ นักสร้างภาพยนตร์เร็จจี้ ร็อก บายเดอะวูด และทีมผู้สร้าง Friday Night Lights อัจฉริยะด้านบาสเกตบอลต้องหาทางรับมือกับความกดดันให้ได้

Riverdale Season 4 (2019) ริเวอร์เดล ซีซั่น 4 พากย์ไทย
19 ตอน จบแล้ว 18+

เวอร์เดลเตรียมพร้อมสำหรับการเฉลิมฉลองที่ยิ่งใหญ่อาร์ชีกลับได้รับข่าวร้าย สัมผัสการผจญภัยอย่างกล้าหาญผสานความมืดมนที่น่าสะพรึง เมื่อริเวอร์เดลเผชิญอีกด้านหนึ่งของความโศกเศร้า

I Am Groot Season 2 (2023) ไอแอมกรูท ซีซั่น 2
5 ตอน จบแล้ว 15+

เบบี้กรูทพบว่าตัวเองกำลังสำรวจจักรวาลและที่อื่นๆ บนยานอวกาศของเหล่าผู้พิทักษ์ โดยเผชิญหน้ากันหรือจมูกต่อจมูกกับสิ่งมีชีวิตและสภาพแวดล้อมใหม่ๆ สีสันสดใส

Fireworks of My Heart (2023) กู้ภัยรัก นักดับเพลิง พากย์ไทย

Fireworks of My Heart (2023) กู้ภัยรัก นักดับเพลิง พากย์ไทย

40 ตอน จบแล้ว g+

หัวหน้าหน่วยดับเพลิง #ซงเยี่ยน และ แพทย์ฉุกเฉิน #สวี่ชิ่น นำแสดงโดย #หวังฉู่หรัน ที่กลับมาพบกันเมื่อเวลาผ่านไป 10 ปี เนื่องจากในวัยเด็กครอบครัวของทั้งคู่เกิดความขัดแย้งกัน

ซีรี่ย์แนะนำ

เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ฝรั่ง ซีรี่ย์เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ไทย 123FLIXHD

รับชมซีรี่ส์ใหม่ฟรี เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ 4K ดูซีรี่ย์ใหม่ 2021 ดูซีรี่ย์มาสเตอร์ภาพชัด ดูซีรี่ย์ฟรีเข้าใหม่อัพเดทเร็วที่สุดก่อนใคร เหมาะสมกับอุปกรณ์ของท่าน เว็บดูซีรี่ย์ที่มีหนังมากกว่า 30,000 เรื่อง รวบรวมหนังคุณภาพจากทุกที่ไม่ว่าจะ Netflix หนังใหม่ หนังชนโรง มีหนังและซีรีย์ให้เลือกรับชมมากที่สุดไม่ว่าจะเป็น ซีรี่ย์เกาหลี ไทย จีน ญี่ปุ่น เป็นต้น เว็บดูซีรีย์ ภาพคมชัดระดับ FULL HD 1080P 4K IMAX เสียงชัด พากย์ไทย Master ซับไทย Soundtrack บรรยายไทย ซับไทย ดูฟรีไม่กระตุก รองรับการดูผ่านทุกอุปกรณ์ Android, iPhone, iPad อัพเดทก่อนใคร เรามีทีมงานแปลซับไทยเอง ทุกเรื่อง รวมถึง การ์ตูนอนิเมะด้วยเช่นกัน ซึ่งเราจะนำมาอัพเดทให้ดูกันฟรีๆ ไม่มีค่าใช้จ่าย

เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ฝรั่ง ซีรี่ย์เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ไทย

ซีรี่ย์อัพเดทใหม่ล่าสุด